Vietbuild 2013: Làm mới những dự án cũ

Ngày đăng tin: 08:54:43 - 19/08/2013 - Số lần xem: 1587

Năm nay, số lượng các doanh nghiệp địa ốc tham gia hội chợ Vietbuild 2013 lần thứ hai đếm chưa hết năm đầu ngón tay, và phần lớn số lượng dự án giới thiệu tại hội chợ này là những dự án đã chào bán trước đó.

Nếu như những năm trước các doanh nghiệp địa ốc phải chia sẻ lượng khách tham quan do số lượng gian hàng bất động sản khá xôm tụ, thì năm nay số lượng doanh nghiệp tham gia ít hơn.

Trong số các doanh nghiệp, Công ty Hưng Thịnh Land đem đến hội chợ ba dự án chung cư, gồm dự án căn hộ trên đường Phạm Văn Hai với giá bán khoảng 1,7 tỉ đồng/căn, dự án Phúc Yên 2 tại quận Tân Bình được chào bán với giá từ 1,2 tỉ đồng/căn, và dự án Chương Dương Garden tại quận Tân Phú có giá bán từ 13,5 triệu đồng/mét vuông.

Một tờ rơi với nội dung đại hạ giá nhà được phát tại hội chơ Vietbuild 2013 lần hai tổ chức tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại quận 7, Tp.HCM ngày 16-08. Ảnh: Đình Dũng

Trong khi đó, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang tiếp tục giới thiệu với khách tham quan dự án Sunflower City tại thành phố mới Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Các nền đất nhà phố dự án này được chào bán bới giá khoảng 337 triệu đồng/nền có diện tích gần 100 mét vuông với tiến độ thanh toán trong hai năm. Theo lời của nhân viên giời thiệu dự án thì người mua mỗi ngày chỉ cần để dành khoảng 500.000 đồng là đủ tiền mua đất tại dự án này.

Bên cạnh dự án tại Nhơn Trạch, công ty này còn giới thiệu thêm dự án khu dân cư Eco Town tại huyện Hóc Môn có giá bán từ 600 – 800 triệu đồng/nền nhà phố có diện tích từ 85 mét vuông.

Như một cách gây chú ý khách tham quan, Công ty cổ phần thương mại Minh Vĩnh Khang chẳng ngần ngại in luôn vào tờ rơi cụm từ “đại hạ giá” đối với dự án khu dân cư tại thị trấn Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Công ty này chào bán những căn nhà liên kế khu dân cư Bảo Lộc với giá 599 triệu đồng đồi với nền đất hoặc 988 triệu đồng/căn nhà có diện tích khoảng 100 mét vuông.

Một nhân viên tại gian hàng cho biết trước đây các căn nhà này được rao bán với giá khoảng 1,6 – 1,7 tỉ đồng/căn; nay công ty giảm giá mạnh với kỳ vọng sẽ bán nhanh hơn.

Những năm trước, hội chợ Vietbuild thường được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ tại quận 11, nhưng năm nay ban tổ chức đưa về trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Hội chợ triển lãm bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất lần hai này diễn ra từ ngày 14-18/8 với sự tham gia của khoảng 2.200 gian hàng của khoảng 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

(Theo TBKTSG)
 

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Copyright © 2013 Vnstay Co. Ltd .All Rights reserved
Đăng ký nhận tin bất động sản